-16%%
xem hết

Thiết bị chống ngủ gật khi lái xe

 Mã sản phẩm: ID-110089

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Nhựa Xuất xứ Chính hãng Tình trạng Có hàng
Giá:
Tiết kiệm: 16%
100.000₫

120.000₫

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
S.Lượng :
Thiết bị chống ngủ gật khi lái xe hoạt động thông minh và cách sử dụng đơn giản chỉ cần đeo nó vào vành tai, giúp bạn chống lại cơn buồn ngủ khi lái xe, học hành và làm việc. Thiết kế nhỏ gọn, có lắp thiết bị cảm biến vị trí điện tử. Cơ chế vận hành đơn giản, khi bạn gật đầu về phía trước khoảng 15-30 độ (động tác của người ngủ gật), nó sẽ rung động và phát ra âm thanh báo động để ngay lập tức bạn sẽ tỉnh táo trở lại. Thích hợp sử dụng cho tài xế, nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên, lính gác an ninh...

- -Khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông mà bạn đang trong trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ thì rất dễ gây ra tai nạn không đáng có. Hay trong kì thi căng thẳng hoặc làm công việc yêu cầu phải có độ chính xác cao mà bạn lại ngủ gật thì thật là "nguy hiểm". Hiểu được điều đó, chúng tôi mang tới cho bạn một giải pháp hữu hiệu chống lại cơn buồn ngủ với thiết bị chống ngủ gật khi lái xe, hoạt động thông minh và cách sử dụng đơn giản chỉ cần đeo nó vào vành tai.

- Máy có thiết kế nhỏ gọn, được lắp một thiết bị cảm biến vị trí điện tử. Cơ chế vận hành đơn giản, khi bạn gật đầu về phía trước khoảng 15-30 độ (động tác của người ngủ gật), nó sẽ rung động và phát ra âm thanh báo động để ngay lập tức bạn sẽ tỉnh táo trở lại.
- Thiết bị cũng rất lý tưởng cho các bạn sinh viên học bài đêm chuẩn bị cho những kì thi quan trọng hay cho lính gác an ninh, người đang phải vận hành máy móc hoặc ngay cả những người yêu cầu độ chính xác và tỉ mỉ cao trong công việc.

 

Các thông số kỹ thuật:

Trọng lượng: 20g.

Kích thước: 78mm x 50mm x 15mm.

Màu sắc: đen.

Sử dụng pin: LR4 (1.5V x 3)

Nếu như người thân của bạn thường xuyên phải lái xe, làm việc và học tập căng thẳng như thế thì bạn hãy Mua Ngay thiết bị nhỏ hữu dụng ngày để làm quà tặng ý nghĩa cho người thân của bạn, giúp họ tỉnh táo hơn để làm việc hiệu quả và đồng hành cùng bạn trên những chuyến xe an toàn nhé!

SẢN PHẨM ĐÃ XEM


0926.45.4444