Tại sao bạn nên có một chiếc camera hành trình?
Bạn là dân phượt, bạn sử dụng ôtôxe máyxe đạp... Bạn thích ghi lại những hình đẹp trong cuộc đi của mình. Bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc camera hành trình ngay thôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao bạn nên có một chiếc camera hành trình!

1. Camera hành trình là gì?

 Camera hành trình là dòng sản phẩm “car cam” được được các tài xế ô tô, xe máy, xe đạp, dân phượt ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội giúp cho người quay ghi lại được những khoảnh khắc diễn ra trên đường đi của mình. Với nhiều chế độ tùy chọn khi quay.
Camera hành trình được tích hợp chế độ quay FullHD giúp cho khung hình quay luôn nét căng khi trình chiếu ra các thiết bị khác như tivi hoặc trên máy tính và với việc hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng có thể lên đến 64Gb, người quay thoải mái ghi lại video trong hành trình đi lại với một thời gian dài mà không lo bị đầy thẻ nhớ. Không những vậy camera hành trình có một tính năng đặc biệt đó là tự động ghi đè lên video cũ khi thẻ nhớ đã đầy nên bạn không cần quan tâm đến dung lượng quay video lớn đến cỡ nào. Tính năng này cũng giống như các loại cam thường xuất hiện trong bộ sản phẩm trọn bộ camera hành trình Canon giá rẻ của chúng tôi.
Camera hành trình ô tô là một loại camera được thiết kế dành cho ôtô và được sử dụng với rất nhiều tiện ích. Bài viết này, chúng ta hãy cùng thảo luận về những lợi ích của chiếc camera hành trình gắn trong mỗi chiếc ôtô. 
 

2. Dưới đây là những lý do tại sao mọi người nên có camera hành trình trong ôtô của mình

- Thiết bị cung cấp thêm một biện pháp an ninh.

Bất kỳ loại camera nào cũng có thể được sử dụng cho mục đích an ninh, và loại camera hành trình này cũng không phải ngoại lệ. Với thiết bị có chức năng ghi hình là bạn có thể thực hiện công việc của một chiếc camera an ninh trong oto, tuy nhiên camera hành trình ô tô được thiết kế gọn gàng. Việc camera hành trình ghi hình liên tục trên xe sẽ làm cho những tên trộm không thể phát hiện ra. 
 

3. Camera hành trình được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài và trong điều kiện khắc nghiệt.

Không có nhiều các loại camera được thiết kế để làm việc liên tục và chịu những điều kiện làm việc khắc nghiệt. Nhưng đối với camera hành trình ô tô được thiết kế phù hợp với những điều kiện khắc nhiệt trên để đáp ứng với nhu câu trên. Bạn hãy tưởng tượng những điều kiện khắc nghiệt mà camera hành trình có thể chịu được: 
-           Camera hành trình cho phép bạn ghi và xóa đè hình liên tục trong nhiều giờ.
-           Camera hành trình làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, khi nhiệt độ ngoài trời và trong ô tô rất cao.
-           Nên lắp camera hành trình ở vị trí gắn như ngay sau gương chiếu hậu tránh chịu ánh sáng trực tiếp, bắt bụi...
 

4. Camera hành trình tích hợp nhiều tính năng: 

- Thời gian đầu, camera hành trình cho ô tô chỉ đơn giản là quay video để lưu lại những hình ảnh trên hành trình di chuyển của ôto, nó chỉ tốt hơn chút ít so với máy quay phim thông thường. 
 
Ngày nay, camera hành trình ô tô đã được tích hợp rất nhiều tính năng công nghệ cao giúp tăng thêm tiện ích.
  - Ví dụ như camera hành trình VisionDrive loại camera hành trình rất nổi tiếng trên thế giới đã được nhà sản xuất GeoCross đưa vào những tính năng vượt trội. Có thể thấy tại các dòng camera hành trình VisionDrive đều được tích hợp những tính năng cao cấp: Camera phụ; màn hình xem lại trực tiếp; cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột.
- Ví dụ tracker: ghi lại hành trình di chuyển; bảo mật thông tin; phần mềm tăng cường chất lượng hình ảnh...
  Trên đây chỉ là một vài trong số các lý do tại sao mọi người nên sở hữu một chiếc camera hành trình cho mình. Các bạn cũng có thể tìm thấy công dụng khác của camera hành trình nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu và tận dụng tối đa các chức năng của thiết bị. Cũng giống như khi lần đầu tiên Internet xuất hiện, nó đã mở ra những chân trời khám phá mới. 
 
   Chúc các bạn có những khám phá thú vị với chiếc camera hành trình – Người bạn đồng hành tin cậy! Hãy tìm đến những công ty bán camera uy tín như Siêu thị hàng lạ!
 

0926.45.4444