Các cách để tượng phật trên xe ô tô
Tượng phật được để trên xe khi bạn muốn thấy nhũng hình dáng Đức Phật và tin rằng Đức Phật sẽ đem lại cho ta niềm vui ,nột trái tim an lành , hoặc chỉ để cho mình môt cảm giác an toàn khi điều khiển xe ô tô . Sau đây mình xin nói về một số cách đặt một bức tượng phật trên xe ô tô :
Làm thế nào để đặt tượng phật trên xe ô tô ?


Phương pháp đầu tiên
khi để tượng phật trên xe ô tô, đó là bạn tin rằng Đức Phật sẽ đem lại niềm vui, trái tim an lành , hoặc để tạo cho mình cảm giác an toàn , Hãy đặt Đức Phật ở vị trí trước xe . bạn nên đặt tượng phật ở vị tri mà mọi người trên xe đều có thể trông thấy . khi ấy Đức phật có thể phù hộ cho mọi người trong xe.
Cách thứ hai để đặt tượng phật trên xe ô tô 
Tốt nhất treo bên cạnh để tránh chặn tầm nhìn , ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe. Nếu tượng phật cõ nhỏ bạn có thể đặt ở trước xe mà ko sợ bị ảnh hưởng đến tầm nhìn . Lưu ý rằng khi để tượng phật trên xe ô tô , không chỉ tìm kiếm phước lành, mà còn nhắc nhở chúng ta hãy hành xử khôn ngoan, từ bi với mọi người . Miễn là trái tim của sự khôn ngoan và từ bi,  mọi đau đớn - khổ sở đều có thể giải quyết .
Cách để tượng phật trên ô tô:
1,Đầu tiên khi thỉnh Đức Phật về dù bạn để tượng phật trên xe ô tô hay trong nhà ,bạn phải tìm một tấm giấy đỏ (đỏ ác) (7 inch đường kính) lót  dưới Phật, để cho thấy điều tốt lành.
2, khi để tượng phật trên ô tô , nên cắt một đồng đô la của giấy màu đỏ gắn liền với Đức Phật hoa hồng hoặc chỗ ngồi để cho thấy cuộc bầu cử tốt đẹp đầu tiên, mười lăm, Mao).
3, Nếu tượng phật bị hỏng hoặc bị vỡ , bạn nên sử dụng giấy vàng để che trong , ba, năm, bảy, chín ngày trong việc đốt nắng (cúng với trái cây tốt hơn), để tiễn phật đi (hai ngày cũng có thể được).không nên vứt bừa bãi để tránh bị phật trách phạt .
4, Khi mang Đức phật về không nên để trong không gian kín như trong tủ hoặc bị khóa trong két sắt , đây là sự tôn trọng nhất. vì như vậy giống như bạn đang cố nhốt Phật vậy. Hành động này vừa không giúp phù hộ cho gia đình mà còn làm cho các thành viên dễ bị bệnh đau ốm thường xuyên.
5, vật liệu của tượng phật để trên xe ô tô không quan trọng , miễn là tuân thủ các nguyên tắc trang trọng.Như tượng phật phải được các nhà sư trong chùa làm phép khai nhãn tăng sự linh thiêng .
6, Không nên mua hoặc trưng quá nhiều tượng phật chỉ nên trung theo số lẻ tốt nhất là ba bức (tam thế phật) ..
7, khi mắt  ngón tay của Đức Phật, nếu bị hư hỏng nên được sửa chữa kịp thời, hoặc ở nhà bị bệnh lạ tương tự. ..
 Bạn cần biết gì khi mua tượng phật để trên ô tô :
Để mua được một pho tượng phật phong thủy để trên ô tô có giá trị tâm linh cao các bạn cần chú ý những đièu sau:
  • Chỉ mua tượng phật đã được tụng kinh niệm Phật, được phù phép mang lại sự bình an và may mắn .
  • Chỉ mua tượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại cơ sở đáng tin cậy.
  • Kiểm tra tượng thật kỹ trước khi mua về họa tiết, cách chạm trỗ, màu sắc, chất liệu, giá cả...
  • Tượng phật để trên ôt ô  phong thủy phải được làm từ 100% than hoạt tính vừa có tác dụng khử mùi vừa mang bình an đến cho người ngồi trong xe 
Ngoài ra nếu bạn đang có ý định mua tượng phật để trên ô tô bằng 100% than hoạt tính để trang trí cùng khử mùi hôi cho xe ô tô của bạn.Than hoạt tính có khả năng thấm hút mùi hôi cực kỳ hiệu quả mang đến không khí trong lành thoáng đãng cho xe ô tô , đánh bay mùi hôi khó chịu và mang may mắn, phước hạnh đến cho người ngồi trong xe .
Mua Tượng phật phong thủy để trên ô tô ở đâu là đáng tin cậy?
Trước hêt , nếu bạn muốn sở hữu 4 mẫu tượng phât để trên ôtô mà chúng tôi vừa nêu trên và những sản phẩm này đc làm từ than hoạt tính cao cấp vui lòng liên hệ ngay với hangla.vn để được chúng tôi  tư vấn và hỗ trợ  nhanh chóng nhất. Chúng tôi xin cam kết cung cấp tượng bằng than hoạt tính thật nguyên chất , khi thử với nước lọc sủi bọt khí rất nhiều đảm bảo mang lại cả 2 chức năng cầu an và khử mùi dành cho người dùng khi để tượng phật lên ôtô. Hơn hết , chúng tôi chính là cơ sở nhập khẩu trực tiếp tượng phong thủy than hoạt tính đã được các nhà sư niệm chú cầu may từ Đài Loan về Việt Nam do đó luôn đảm bảo cung cấp nhũng mẫu tượng phật để trên ô tô độc đáo với mức giá tốt nhất trên thị trường.
 

0926.45.4444