-10%%
xem hết

THẢM XỐP GẤP GỌN

 Mã sản phẩm: ID-110763

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Xốp Xuất xứ Chính hãng Tình trạng Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm: 10%
169.000₫

189.000₫

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
S.Lượng :
THẢM XỐP GẤP GỌN
M8x2m 2 mặt
Giao hình ngẫu nhiên
Thoáng mát, bền đẹp ; thích hơp cho các mẹ trải phòng điều hoà cho bé chơi cả ngày ko bị nóng luôn.
THẢM XỐP XPE PHỦ SILICON GẤP GỌN CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI - ÊM MỀM VÔ CÙNG
2 mặt đều được in hình cực xinh xắn đáng yêu.
Thảm XPE làm từ các sợi PE hữu cơ hoặc tổng hợp kiểu như xốp, nhưng lại không bị nóng như các thảm xốp thông thường vì bề mặt được phủ lớp silicon mềm mát.
Đương nhiên trọng lượng thảm cũng nhẹ hơn thảm silicon rất nhiều. Thảm Silicon bình thường tầm trên 10kg thì thảm XPE chỉ nặng tầm 2kg thôi.
Thảm được phủ 2 lớp bề mặt là silicon XPE, nên CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI. Bé tè lau nhẹ là sạch. Bé ăn dặm vương vãi mẹ lướt nhẹ khăn là cũng okie.
Thảm mùa hè thoáng mát hơn các loại thảm bông, nilon nhiều nhiều. Bề mặt gân nhẹ vừa chống trơn trượt vừa tạo độ thông thoáng. Mùa đông lại rất ấm nhờ lõi xốp dày dặn. Ba mẹ trải thẳng xuống đất không lo con lạnh nhé.
Chống va đập, chấn thương cho bé rất tốt. Với độ dày 1cm, bé con có không may nghịch ngã cũng không lo đau như chiếu. Tập đi, tập bò êm ru.
Đặc biệt là thảm này gấp gọn được, nên rất tiện lợi mang thảm theo bé mọi nơi. Đảm bảo bé con luôn được bảo vệ nhờ chiếc thảm êm ái này luôn.
Chất liệu xốp XPE, bề mặt phủ silicon cao cấp an toàn. Đặc biệt không mùi khó chịu dù ngay cả ở lần đầu tiên sử dụng. Càng dùng càng ưng . Thoải mái bé bò, bé nằm, bé chơi.
 
 
 
 

 
0926.45.4444