xem hết

Bút keo dán đa năng

 Mã sản phẩm: ID-110506

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Chính hãng Tình trạng Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
130.000₫

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
S.Lượng :

Bút keo dán đa năng
Bút keo dán
 dính tất cả mọi thứ – Tạo 1 mối hàn dính chỉ trong 5 giây. Không sử dụng keo dính! Không cần chờ đợi! Không mất công sức!

Không giống như keo và chất kết dính thông thường. Siêu Powered Hợp chất lỏng nhựa hàn, là một loại nhựa chất lỏng hàn dính cao cấp mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng làm liền mọi chất liệu vĩnh viễn và sửa chữa các vấn đề hỏng hóc. Bút Kết hợp với tia đèn UV Light trên thân bút. Bút keo dán Có thể định vị và sửa chữa dễ dàng.

Hoàn hảo gắn bó tất cả mọi thứ từ nhựa, kim loại, gỗ và kính bị hỏng. Cho phép bạn đặt lại vị trí cho đến khi bạn muốn hàn vĩnh viễn. Thậm chí có thể sơn lại như mới

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Thay pin cực dễ dàng. Rất nhiều nhựa để sửa mọi thứ.
– Công cụ hàn gắn sử dụng một loại chất nhựa lỏng đặc biệt giúp dễ dàng đi vào các vết nứt và dàn đều, không để lại khe hở giữa các mối nối. Sau đó, phần đầu bút sẽ phát ra tia sáng UV làm khô chất nhựa và đồ vật cần sửa lại bền y như mới chỉ sau 5 giây. Sự tương tác giữa chất nhựa lỏng và tia UV tạo nên kết nối vô cùng bền chắc, cực thích hợp cho mọi hoạt động tạo hình và sửa chữa.

– Công cụ này hiệu quả trên mọi chất liệu từ da, nhựa, gỗ hay thậm chí là kim loại . Không còn cần đến các phương pháp hàn gắn xưa cũ, lại tiện lợi với chỉ một ‘’chiếc bút’’ dễ dàng mang theo bên mình, không có lí do gì để không thử

Hướng dẫn sử dụng Bút dán keo đa năng 

Bước 1: Xác định vị trí cần hàn gắn sao cho khớp

Bước 2: Sử dụng đầu bút nhọn phết keo nhựa lỏng từ bút vào phần cần hàn gắn rồi gắn vào đồ vật sao cho khớp

Bước 3: Sử dụng đầu bút phát ra tia UV làm khô chất nhựa và đồ vật cần sửa bền y như mới chỉ sau 5 giây

 

 


https://www.facebook.com/hangla.vn
https://hangla.vn- THỎA MÃN MỌI NHU CẦU TÌM KIẾM.
☎️☎️0926.45.4444- Giao hàng toàn quốc

0926.45.4444