Khuôn làm bún bằng inox loại 1 có 5 đầu
**************
- Khuôn làm bún tươi mì tươi giúp các bà nội trợ làm nên những sợi bún mì tươi từ các loại bột thô một cách nhanh chóng chỉ với thao tác xoắn ép khuôn.
- Dụng cụ làm bún bằng inox có thể coi là sản phẩm gia dụng thiết thực nhất dành cho mọi gia đình khi mà các loại bún,phở ngoài tiệm và chợ có tỉ lệ tẩm hóa học rất cao.
- Với khuôn làm bún tươi bạn chẳng con lo các hóa chất độc hại,đồng thời cách làm đơn giản và nhanh giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để làm ra những sợi bún mì tươi.
3.Cách làm Bún tươi,mì tươi:
3.1.Nguyên liệu:
- Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
- Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột)
- Dầu ăn: 40ml
- Muối: 2 muỗng
- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
3.2.Cách thực hiện:
B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún
B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính
https://www.facebook.com/hangla.vn
https://hangla.vn- THỎA MÃN MỌI NHU CẦU TÌM KIẾM.
☎️☎️0926.45.4444- Giao hàng toàn quốc