Ý nghĩa của cóc phong thủy có thể bạn chưa biết
Đối với các quốc gia phương Đông thì phong thủy là một niềm tin không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó, các vật phẩm có ý nghĩa về phong thủy luôn được mọi người ở đây săn đón và tìm kiếm để mong sao mình có được một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy đúng với ý nghĩa của món đồ đó.

    Đối với các quốc gia phương Đông thì phong thủy là một niềm tin không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó, các vật phẩm có ý nghĩa về phong thủy luôn được mọi người ở đây săn đón và tìm kiếm để mong sao mình có được một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy đúng với ý nghĩa của món đồ đó. Cóc phong thủy ( còn gọi là Thiềm thừ ) là một vật phẩm được sử dụng rất nhiều do mang nhiều ý nghĩa. Những ý nghĩa đó sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.
     
    Thu hút may mắn cho gia chủ
 
    May mắn là một khái niệm dành cho đến những điều thuận lợi mà con người có được trong cuộc sống hàng ngày ở mọi mặt. Hôm nay bạn ra ngoài và trở về nhà an toàn cũng gọi là may mắn. Bạn vừa ký kết thành công một hợp đồng với khách hàng lớn cũng là may mắn. Nó thể hiện ở mọi điều cũng như là một việc tất yếu ở trong cuộc sống. Nhưng thật ra, may mắn không tự nhiên mà có, đôi khi con người còn phải tự tạo ra điều này đến với bản thân. Cóc đá phong thủy được đánh giá rằng sẽ thu hút may mắn đến cho người sở hữu do những truyền kì mà nó đã có từ trước, đem lại một sức mạnh vô hình để bảo vệ cho người đang sở hữu vật phẩm này. 
 

    Ngăn chặn việc hao hụt tiền bạc

    Đối với những người hoạt động kinh doanh, buôn bán lớn, việc thất thoát tài sản ở một số thời điểm có lẽ sẽ khó tránh, đây là luân thường khó cưỡng. Tất nhiên, chúng ta vẫn có cách để điều chỉnh những điều này mà không đem lại những hệ lụy cho bản thân. Việc sở hữu cóc đá phong thủy sẽ phần nào hóa giải được vấn đề đau đầu này cho mỗi người. Đặc biệt, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ hầu hết chấm dứt nếu bạn chịu tìm hiểu những điều liên quan đến Thiềm thừ và sức mạnh của nó.

    Bạn nên sở hữu Thiềm thừ ngay nếu như công việc bản thân liên quan phần lớn đến tiền bạc. Ngoài ra, khi sở hữu cóc ngậm tiền rồi, bạn nên chớ phạm phải những đại kỵ về việc đặt vị trí cho cóc vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến tài vận bản thân. Chỉ nên đặt Thiềm thừ tại những nơi quan trọng trong nhà, hơi chếch so với cửa lớn. Không đặt trong phòng ngủ, nhà vệ sinh hay để Thiềm thừ quay mặt vào trong, phạm phải như vậy bạn sẽ chịu tổn thất khá nặng nề.

    Để xem thêm nhiều vật phẩm phong thủy quý giá, quý khách vui lòng truy cập theo website http://phongthuyshop.com.vn/

0926.45.4444