Sẽ như thế nào nếu chọn quả cầu đá phong thủy hợp mệnh
Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mua quả cầu đá phong thủy để trang trí trong nhà hay tại bàn làm việc của mình vì họ quan niệm chúng sẽ đem đến may mắn cho họ.

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mua quả cầu đá phong thủy để trang trí trong nhà hay tại bàn làm việc của mình vì họ quan niệm chúng sẽ đem đến may mắn cho họ. Nhưng làm thế nào để mua quả cầu đá hợp với cung mệnh để có thể đem đến cho chủ sở hữu sự may mắn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin. 

Quả cầu đá phong thủy có rất nhiều màu sắc: đỏ, xanh, trắng, đen, nâu đất... Để chọn được một quả cầu đá hợp cung mệnh bạn có thể dựa vào màu sắc của nó có hợp với cung mệnh mình hay không. 

Quả cầu đá màu đen


Màu đen là màu đại diện, tượng trưng cho mệnh Thủy. Mà theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc. Do đó, màu đen rất hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc khi chọn quả cầu đá màu đen thì giúp hỗ trợ về đường công danh là tốt nhất. Chọn được màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ giúp đem đến sự may mắn, có tác dụng phong thủy tốt lành cho chủ sở hữu. 
 

Quả cầu đá màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc tượng trưng của mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hàng thì Hỏa sinh Thổ. Do vậy, không chỉ phù hợp với những người mệnh Hỏa mà còn phù hợp với những người mệnh Thổ.

Lựa chọn được quả cầu đỏ phù hợp với cung mệnh mình sẽ giúp đem đến cho bạn nhiều vận may trong công việc cùng như trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình một quả cầu đá màu đỏ tại nhà hay bàn làm việc nếu bạn có mệnh Hỏa hay mệnh Thổ. 

Quả cầu đá màu xanh

 

Một quả cầu phong thủy màu xanh sẽ đem đến may mắn, tài lộc và thành công cho những người mệnh Hỏa. Do đó, để được hỗ trợ phong thủy tốt nhất thì những người mệnh Hỏa nên chọn mua những quả cầu đá màu xanh. 

Đặt quả cầu đá ở đâu để hợp phong thủy?

 

Quả cầu đá có tác dụngđẩy tài vận do đó bạn nên để ở giữa nhà để lan tỏa sinh khí. Hoặc có thể để ở bàn làm việc hoặc bàn học cũng có tác dụng rất tốt. Trước khi chọn vị trí nên đặt ở hướng phù hợp để có được kết quả tốt hơn.  

Nên chọn mua quả cầu đá phong thủy ở đâu để đảm bảo chất lượng? 


Để chọn mua được quả cầu đá đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn mua tại những cửa hàng có uy tín, và được đảm bảo chất lượng. Nên tìm hiểu thật kĩ thông tin cửa hàng cũng như thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn chọn mua được quả cầu đá phong thủy phù hợp với cung mệnh của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website http://phongthuyshop.com.vn/

0926.45.4444