xem hết

GỐI TIM TRẺ EM CHỐNG MÉO ĐẦU

 Mã sản phẩm: ID-110682

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Chính hãng Tình trạng Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
110.000₫

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
S.Lượng :
GỐI TIM TRẺ EM CHỐNG MÉO ĐẦU
Lõi gối làm bằng cao su non đàn hồi, tạo cảm giác êm ái
Thiết kế lõm nhẹ phần giữa gối giúp bao bọc, bảo vệ đầu bé hiệu quả. Đây chính là cơ chế giúp chống méo, bẹp đầu rất hiệu quả ở trẻ nhỏ
Gối khăn: bé thoáng đầu, thấm hút mồ hôi (trẻ sơ sinh đổ rất nhiều mồ hôi trộm, mồ hôi sau gáy), độ cao hợp lí mẹ có thể điều chỉnh (độ cao lí tưởng trong khoảng 1,5- 2cm).
Gối gối: hiện trên thị trường có rất nhiều loại gối làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng shop xin khẳng định tất cả các loại gối dành cho trẻ đều đạt chuẩn độ cao từ 1,5- 2cm, không hề ảnh hưởng đến cột sống của trẻ đâu ạ! Còn gối có thoáng hay không cần phụ thuộc vào chất liệu gối.
Dù gối bằng gối hay gối bằng khăn thì các mẹ đều phải để ý và thay đổi tư thế nằm của trẻ 3-4 tiếng 1 lần, xoay đều các bên để tránh méo, bẹp đầu cho bé. Nếu trẻ thức, có thể bế trẻ lên chơi tránh cho bé nằm quá nhiều, quá lâu
Thời gian lí tưởng để có thể thay đổi nhanh chóng tình trạng méo, bẹp đầu cho trẻ là giai đoạn 0-3th (lúc này sọ của bé đang rất mềm, rất dễ thay đổi hình dạng)
Từ tháng thứ 4- tháng thứ 6 sẽ khó hơn, nhưng mẹ vẫn nên dùng gối chuyên dụng để hỗ trợ bé, cải thiện được phần nào sẽ tốt cho bé sau này 
Ưu điểm của gối  là: lõm ở phần giữa, có các lỗ thoáng khí không gây bí cho trẻ khi gối, đồng thời cũng làm giảm tối đa áp lực lên đầu trẻ (nguyên nhân chính gây méo, bẹp đầu mà các loại khăn không thể làm được)
- Hỗ trợ phòng tránh méo, bẹp đầu ở trẻ
- Ngoài ra mẹ cần phải thay đổi tư thế nằm ngủ cho bé đều các bên, đừng để tới khi con trẻ méo, bẹp đầu rồi mới cuống cuồng tìm cách chữa. Phòng vẫn hơn các mẹ nhé!
Màu sắc: xanh, kem, hồng
 
 
 


https://www.facebook.com/hangla.vn
https://hangla.vn- THỎA MÃN MỌI NHU CẦU TÌM KIẾM.
☎️☎️0926.45.4444- Giao hàng toàn quốc
0926.45.4444